The Shipper


The Shipper

ป่านต้องใช้ชีวิตแบบสับสนและไม่ได้เป็น The Shipper แต่ก็มียมทูตมาคอยช่วยทำให้ป่านนั้นเป็นคิม ตลอดระยะเวลาที่ป่านอยู่ในร่างคิม ป่านก็ได้รับรู้อะไรหลายๆอย่างที่ไม่เคยรู้มาก่อน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องที่คิมได้ขโมยแฟลชไดร์ข้อสอบ

และคิมคบกับคุณครูอังคณา เพื่อที่จะได้ขโมยข้อสอบ เลยทำให้ป่านที่อยู่ในร่างคิม พยายามทำตัวออกห่างจากทุกคนเพราะคิดว่าคิมเป็นคนไม่ดี และไม่สมควรที่จะได้รักกับเวย์หรือคนอื่น

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

เรื่องย่อ The Shipper

The Shipper

แต่การที่ป่านได้ไปเป็นคิมเลยทำให้ป่านรู้ว่าเขตต์คือน้องชายแท้ๆของคิม แล้วที่เขตต์ชอบโดดเรียน เพราะเขตต์ไปทำงานเสริมเป็นช่างตัดผม ทำให้ป่านได้รู้ว่าเขตต์หวงมือเพื่อจะทำตามสิ่งที่ตัวเองชอบแค่ไหน และวันนึงป่านก็ได้ไปหาร่างของตัวเองที่โรงพยาบาล

และก็เจอโซดาป่านทนไม่ไหวเลยได้บอกกับโซดาว่าตัวเองคือป่านแต่แค่มาอยู่ในร่างคิม ทำให้เขตต์ที่ไปเยี่ยมร่างป่านและอยู่ในห้องน้ำได้ยิน หลังจากนั้นเขตต์ก็ได้คอยจับตามองคิมที่เป็นป่านมาตลอด คอยสังเกตพฤติกรรม และคอยดูแลมากกว่าเดิม จนวันที่ป่านล้มลงไปจูบกับร่างตัวเอง

ทำให้ป่านได้กลับมาร่างเดิม และร่างของคิมก็ได้นอนนิ่ง แต่หมอตรวจแล้วก็ไม่พบว่าเป็นอะไร จนวันนึงที่ผิงๆถูกเวยืบอกเลิกเพราะว่าเวย์ชอบคิม ผิงๆเลยได้ตามพวกออฟให้มาจัดการคิม เลยทำให้ออฟเจอกับเวย์ และก็ได้ไปมีเรื่องกับเวย์ พอผิงๆรู้ก็เลยรีบมาตามคิม แต่ว่าเจอป่าน ผิงๆเลยถามป่านว่าคิมไปไหน

รับชมเรื่องอื่นๆได้ที่ เมียอาชีพ

ไปตามคิมมาให้ทีเพราะเวย์จะแย่แล้ว เมื่อป่านรู้เลยจะไปจูบกับร่างคิมเพื่อที่จะเป็นคิม แต่เขตต์ได้ห้ามไว้ เพราะไม่อยากให้ป่านเจ็บตัว เขตต์บอกว่าจะไปช่วยเวย์เอง

แต่ป่านก็เป็นห่วงเพราะรู้ว่าเขตต์รักมือมาก เลยทำให้สุดท้าย ป่านไปจูบกับร่างคิม เพื่อไปช่วยสองคนนั้น แต่แล้วในที่สุดป่านก็จะจูบกับร่างตัวเองเพื่อจะกลับร่าง แต่ว่าป่านไม่สามารถกลับร่างได้ ป่านเลยต้องไปอยู่ที่บ้านเขตต์และใช้ชีวตเป็นคิม

จนวันนึงร่างของป่านทรุดลง และอาการแย่มาก และยมทูตก็ได้มาบอกกับป่านว่าที่ร่างแย่เพราะความจริงวันนั้นคิมได้ตายแล้ว เลยทำให้ร่างนั้นไม่สามารถอยู่แบบไม่มีวิญญาณได้

และป่านก็ต้องเลือกว่าจะอยู่ร่างไหน และเขตต์ก็ได้บอกให้ป่านกลับร่างตัวเองเพราะชีวิตป่านก็สำคัญเหมือนกัน แต่การที่ป่านจะกลับร่างตัวเองได้ ป่านต้องหาจูบกับคนที่เค้ารักป่าน เวย์ก็ได้พูดกับป่านซึ่งทำให้ป่านคิดได้ว่าใคร คนนั้นก็คือเขตต์ และสุดท้ายทั้งคู่ก็ได้รักกัน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย www.ufa877.com